Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

Dark Mode

Vòng 3 gợi cảm là một lợi thế dành cho phái đẹp, nhưng không phải ai cũng may mắn có được vòng 3 gợi cảm, không sao chúng ta sẽ tìm thấy nó bằng cách chăm chỉ tập bài tập mông cho nữ này nè cả nhà ạ.

Bài tập cho vòng 3 gợi cảm với Elevated Clamshell
Bài tập cho vòng 3 gợi cảm với Elevated Clamshell

Là phụ nữ, chắc chắn ai cũng luôn khao khát vòng 3 gợi cảm đẹp như mơ, phải không nào các chị em?

Trong khi muốn cặp núi đôi to tròn, căng mọng, chúng ta đã có bí quyết tăng vòng 1 thần tốc trong 10 ngày đang tạo cơn sốt; còn muốn eo thon bụng nhỏ, chúng ta đã có chuỗi 12 bài tập đánh tan mỡ bụng của thiên thần Victoria’s Secret.

Vậy còn vòng 3 thì sao nhỉ? Nếu chị em chịu khó tìm hiểu, đây là nhóm cơ dễ lên và săn nhất, cũng quyến rũ các anh nhất. Hãy thử ngay bài tập mông Elevated Clamshell và cảm nhận điều khác biệt chỉ trong 1 tháng đầu tiên chăm chỉ.

Nhìn có vẻ khá dễ tập, tuy nhiên khi áp dụng thật sự bạn sẽ thấy các bó cơ mông sẽ luôn được căng cứng hết mức. Chính vì lý do này mà vùng mỡ mông sẽ được đốt cháy rõ rệt, nhờ đó các cơ sẽ dần nở to săn chắc ra.

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao, chăm chỉ tập sẽ giúp vòng 3 gợi cảm hơn, căng tròn hết mức rồi chứ? Ngoài ra, bạn nên áp dụng kết hợp với danh sách các bài tập giúp vòng 3 căng tròn, được thiết kế linh hoạt phù hợp với tất cả chị em nhé.

Hướng dẫn chị em thực hiện bài tập kích thích vòng 3 phát triển  Elevated Clamshell

  • Nằm nghiêng người sang trái, tay trái chống xuống đặt sau đầu.
  • Tay còn lại đặt chéo bụng, ép chặt lòng bàn tay xuống.
  • Ép hai chân lại, gập gối tạo góc 90 độ giữa cẳng chân và đùi.
  • Bắt đầu nâng lên, giữ nguyên tư thế 2 chân, không hạ xuống.
  • Nâng gối chân phải lên càng cao càng tốt, không tách 2 bàn chân ra. Luôn căng cứng cơ mông nhé.
  • Từ từ hạ gối xuống.
  • Để tăng độ khó cho bài tâp và kích thích vòng 3 phát triển nhiều hơn, bạn hãy sử dụng 1 đoạn dây co giãn cọt vào giữa 2 gối và tập nhé.

Với cách tập đơn giản kèm video hướng dẫn chi tiết như thế thì các bạn hãy yên tâm tập luyện nhé. Chỉ cần đọc kĩ hướng dẫn và quan sát Video là bạn có thể bắt đầu ngay.