25 tuổi vẫn tăng chiều cao nhờ tập gym đều đặn

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viê

 Viên Uống Đốt Mỡ Tự Nhiên An Toàn Nutrex Lipo-6 CLA 45 Viên

Nhờ kiên trì luyện tập đều đặn mà chàng trai 9x này đã có thể tăng chiều cao nhờ tập gym dù đã qua tuổi tăng chiều cao từ lâu. Cùng xem chàng trai ấy là ai nhé.

25 tuổi vẫn tăng chiều cao nhờ tập gym đều đặn
25 tuổi vẫn tăng chiều cao nhờ tập gym đều đặn

Tăng chiều cao nhờ tập gym là một sự hạnh phúc không hề nhỏ với Tiến Hợp. Sau 3 năm tập luyện, cậu đã thăng thêm 6cm mà 21 ký. Sở hữu vóc dáng vạm vỡ hơn trước.
“Mỗi sáng tỉnh giấc, được cảm nhận cơ thể đau nhức vì sự lớn lên của cơ bắp, tôi rất hạnh phúc”, chàng trai 9x chia sẻ.

 

Khi đi tập cậu thường chuyên tâm vào chuyện tập luyện, không nói chuyện bạn tán như nhiều Gymer khác. Cậu mang theo tai nghe để nghe những bài nhạc tập thể hình yêu thích ủa mình. Thử thách tăng lượng tạ cao hơn mỗi ngày. CÓ khi tập đến mức về ăn cầm đũa ăn đến không được luôn.

25 tuổi vẫn tăng chiều cao nhờ tập gym đều đặn

Những ngày đầu mới đi tập gym, không ít chấn thương cậu đã gặp phải và phải tốn nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Sau những kinh nghiệm đó thì cậu đã tránh được nhiều chấn thương khi tập gym hơn vì biết làm nóng và khởi động kĩ trước khi tập.

 

Từng là người chơi cầu lông chuyên nghiệp nhưng phải nghỉ do chấn thương. Việc dùng 1 tay nhiều khi chơi cầu lông khiến cơ thể bị mất cân đối. Với chiều cao 1m72 và nặng 58kg nên trong Tiến Hợp khá gầy nên cậu muốn tăng chiều cao nhờ tập gym cũng như là cân nặng của mình.

Năm đầu tiên còn “gà con” nên dinh dưỡng không đủ nên không có gì cải thiện nhiều. Sang năm 2 thì đã có thể tăng 10kg và cao thêm 4cm. Qua tuôi 25 mà vẫn tăng chiều cao nhờ tập gym khiến Hợp rất phấn khích.

Mỗi tuần Hợp tập 6 ngày, giai đoạn bulking (xả cơ) cậu chỉ tập 1.5 giờ mỗi ngày. lúc cutting (siết cơ) thì nhiều hơn.

Hợp duy trì việc nghủ từ 6-8 tiếng mỗi ngày để giúp cơ bắp phát triển tốt nhất và các bài tập lưng và bụng là được yêu thích nhất.

Hợp rất thích ăn cá, trứng, thịt gà, lòng trắng trứng, chuối và hoa quả, nhưng ngày tập chân thì cậu ăn thêm nhiều thịt bò.

“Từ cân nặng của bản thân bạn nên tính toán khẩu phần ăn cho hợp lý để cơ thể cân đối”, chàng trai khuyên. Theo Hợp, sai lầm của nhiều người muốn giảm cân là cắt bỏ hoàn toàn tinh bột khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng. Hãy thay các loại carb tốt  như khoai lang, khoai tây, ngô và gạo huyết rồng nhiều chất xơ hơn. Ăn nhạt, không uống các loại nước khoáng muối, nước ngọt đồng thời bổ sung nhiều nước trắng và để tránh tình trạng mất nước đột ngột là kinh nghiệm của chàng trai Hà thành.

Sau 3 năm tập gym, Hợp sở hữu dáng người cao ráo săn chắc với chiều cao 1,78 m và nặng 78 kg.

6 phút mỗi ngày để giúp đùi thon hơn

YouTube video

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM