Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Sữa tăng cân Applied Nutrition Critical Mass 2.4kg - 3 mùi

Dark Mode

Vòng 3 căng tròn gợi cảm là một niềm mơ ước của bao cô gái (và một số chàng trai). Nếu bạn muốn nâng cấp vòng 3 bị lép của mình thì ngoài tập Squat ra, bạn có 1 bài tập hiệu quả bất ngờ hơn là Hip Thrust.

Vòng 3 căng tròn gợi cảm hơn với Hip Thrust (Có tạ và không có tạ)
Vòng 3 căng tròn gợi cảm hơn với Hip Thrust (Có tạ và không có tạ)

Hip Thrust biết đến với nhiều tên gọi như là 

Loại bài tập: Sức mạnh
Thiết bị tập: Không cần, Tạ Dumbbell, Tạ Đòn
Loại cơ: Phức hợp (Compound)
Cấp độ:Nâng cao
Loại: Đẩy

Độ khó: 4

 

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập Hip Thrust cho vòng 3 căng tròn gợi cảm.

– Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai tay duỗi thẳng hai bên người, hai lòng bàn tay úp xuống. Hai gối gập lại sao cho 2 bàn chân đặt thẳng trên thảm và rộng bằng vai.
– Ấn mạnh chủ yếu 2 gót chân xuống, nâng hông khỏi sàn đồng thời giữ lưng thẳng. Thở ra khi thực hiện và giữ yên ở đỉnh trong 1 giây.
– Sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu khi hít vào.

Để tập bài này khó hơn, hãy thêm 1 thanh tạ đòn vào ngay hông (nhớ kê thêm miếng mút, nêm cho khỏi đau nhé) rồi thực hiện động tác. Tạ càng nặng thì vòng 3 càng mau phát triển.

Việc tập kích thích phát triển vòng 3 không nên chỉ dựa vào 1 bài tập là Squat. Mà các bạn hãy tập nhiều động tác cho mông hơn vì mông là 1 nhóm cơ lớn với nhiều bó cơ. Việc tập luyện 1 2 bài không mang lại hiệu quả cao để có vòng 3 căng tròn và gợi cảm được đâu nhé.

Hãy xem thêm bài viết: 20 bài tập cho vòng 3 căng như trái bóng ngay để có thể sở hữu một vòng 3 đẹp. Và đừng quên theo dõi kênh Youtube của Thể Hình Channel nhé các bạn