Tập Hip Thrust ngay hôm nay để có vòng 3 căng tròn gợi cảm

YouTube video

Vòng 3 căng tròn gợi cảm là một niềm mơ ước của bao cô gái (và một số chàng trai). Nếu bạn muốn nâng cấp vòng 3 bị lép của mình thì ngoài tập Squat ra, bạn có 1 bài tập hiệu quả bất ngờ hơn là Hip Thrust.

Vòng 3 căng tròn gợi cảm hơn với Hip Thrust (Có tạ và không có tạ)
Vòng 3 căng tròn gợi cảm hơn với Hip Thrust (Có tạ và không có tạ)

Hip Thrust biết đến với nhiều tên gọi như là 

Loại bài tập: Sức mạnh
Thiết bị tập: Không cần, Tạ Dumbbell, Tạ Đòn
Loại cơ: Phức hợp (Compound)
Cấp độ:Nâng cao
Loại: Đẩy

Độ khó: 4

 

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập Hip Thrust cho vòng 3 căng tròn gợi cảm.

– Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai tay duỗi thẳng hai bên người, hai lòng bàn tay úp xuống. Hai gối gập lại sao cho 2 bàn chân đặt thẳng trên thảm và rộng bằng vai.
– Ấn mạnh chủ yếu 2 gót chân xuống, nâng hông khỏi sàn đồng thời giữ lưng thẳng. Thở ra khi thực hiện và giữ yên ở đỉnh trong 1 giây.
– Sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu khi hít vào.

Để tập bài này khó hơn, hãy thêm 1 thanh tạ đòn vào ngay hông (nhớ kê thêm miếng mút, nêm cho khỏi đau nhé) rồi thực hiện động tác. Tạ càng nặng thì vòng 3 càng mau phát triển.

Việc tập kích thích phát triển vòng 3 không nên chỉ dựa vào 1 bài tập là Squat. Mà các bạn hãy tập nhiều động tác cho mông hơn vì mông là 1 nhóm cơ lớn với nhiều bó cơ. Việc tập luyện 1 2 bài không mang lại hiệu quả cao để có vòng 3 căng tròn và gợi cảm được đâu nhé.

Hãy xem thêm bài viết: 20 bài tập cho vòng 3 căng như trái bóng ngay để có thể sở hữu một vòng 3 đẹp. Và đừng quên theo dõi kênh Youtube của Thể Hình Channel nhé các bạn

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bài trướcCo gối gập bụng để có cơ bụng phẳng cùng Tabletop Crunch Twist
Bài tiếp theoMẹo làm thon gọn đùi trong bằng bài Fire Hydrant