Hot girl phòng Gym sở hữu vòng 3 khủng nhất VN gây choáng

 Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit

 Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit

Sở hữu số đo vòng 3 cực khủng lên đên 99cm, đây là cô gái được gọi là “Kim Siêu vòng 3” của Việt Nam, cùng xem lịch tập gymbí quyết tăng kích thước vòng 3 của cô nàng là như thế nào nha.

Vòng 3 khủng của nữ gymer 9x Phùng Phương Thúy - Ted Roxy + Lịch tập gym và chế độ dinh dưỡng
Vòng 3 khủng của nữ gymer 9x Phùng Phương Thúy – Ted Roxy

Phùng Phương Thúy, hay còn biết đến với tên Ted Roxy (1990) hiện đang sống tại Hồ Chí Minh.

Ngoài việc sở hữu gương mặt xinh xắn ra thì Ted Roxy còn sở hữu body khủng với vòng 3 lên tới 99cm. Sô đo 3 vòng cũng khá quyến rũ như sau: 87-65-99.

Cùng Thể Hình Channel xem qua bí quyết giúp Phương Thúy dùng lịch tập gym và thực đơn dinh dưỡng để tập luyện ra sau nhé.

Là người đam mê thể thao từ nhỏ, nên khi 14 tuổi thì Phương Thúy đã bắt đầu tập chạy bộ, leo núi. Gần đây, tiếp xúc với những người bạn nước ngoài và cảm thấy rất hâm mộ body của họ. Từ đó Phương Thúy lao vào tìm hiểu phương pháp tập gym và tìm kiếm lịch tập gym cũng chế độ dinh dưỡng thể hình của các vận động viên trong và ngoài nước.

Cô gái 9x gây điên đảo cộng đồng mạng vì vòng 3 khủng

Chăm chỉ tập Gym để giảm mỡ tăng cơ

Phương Thúy cho biết, rất nhiều cô gái muốn có thân hình gọn gàng, săn chắc nhưng tập luyện thì lơ đễnh và ăn uống thì không khoa học gì cả. Cô khuyên các bạn, muốn có body đẹp, hãy ăn uống thật khoa học và tập gym thật chăm chỉ. Muốn đẹp thì phải chịu khó.

Cô gái 9x gây điên đảo cộng đồng mạng vì vòng 3 khủng
Cô gái 9x gây điên đảo cộng đồng mạng vì vòng 3 khủng Ted Roxy

Phương Thúy cũng chia sẻ thêm. Nên tìm trực tiếp người có kinh nghiệm hoặc huấn luyện viên sẽ giúp bạn có bước khởi đầu tốt hơn mang lại hiệu quả tập gym nhanh nhất. Các lịch tập gym chia sẻ có thể không phù hợp với mọi người, bạn hãy tự chia lịch tập thể hình cho riêng mình.

Dưới đây là lịch tập gym của Phương Thúy

 • Thứ 2: Tay – vai
 • Thứ 3: Mông đùi
 • Thứ 4: Lưng xô
 • Thứ 5: Nghỉ
 • Thứ 6: Tay vai
 • Thứ 7, CN: Nghỉ, đi bơi

Lịch thứ 2 của Phương Thúy

 • Thứ hai: Lưng xô, tay trước.
 • Thứ ba: Đùi sau, đùi trong,bắp chuối.
 • Thứ tư: Vai, tay sau.
 • Thứ năm: Cardio( có khi off)
 • Thứ sáu: Mông,đùi trước
 • Thứ bảy: Bụng.
 • Chủ nhật: Đi bơi(có khi off)

Cô gái 9x gây điên đảo cộng đồng mạng vì vòng 3 khủng Cô gái 9x gây điên đảo cộng đồng mạng vì vòng 3 khủng

Trước khi đến với tập Gym thì Phương Thúy cũng có body khá chuẩn rồi, với cân nặng 47kg và chuẩn S-line. Tuy nhiên, cô vẫn muốn tập cho to ra chứ không như các chị em muốn nhỏ lại. Khác với phái mạnh, con gái tập để lên cơ không phải là chuyện đơn giản như mấy bạn vẫn nghĩ mà phải khổ luyện rất nhiều.

Cô gái 9x gây điên đảo cộng đồng mạng vì vòng 3 khủng

Luôn nhớ có Protein trong các bữa ăn

Protein là yếu tố quan trọng trong việc tăng cơ bắp và giảm mỡ cơ thể. Phương Thúy luôn tự nấu ăn để có thể chủ động trong việc bổ sung Protein, trong giai đoạn tập siết cơ (Cutting) thì loại bỏ hoàn toàn muối.

Cô chủ yếu ăn trái cây, thịt gà và bò, cá, lòng trắng trứng, các loại đậu và yến mạch. Cô cũng cho biết thêm là ăn Protein nhiều gây nóng cơ thể nên có dùng thêm thuốc mát gan để cân bằng lại.

Thực đơn của Phương Thúy

Thực đơn của Phương Thúy
Món ăn yêu thích của Phương Thúy và thịt và trứng + rau xanh

Phương Thúy chưa bao giờ đặt nặng vấn đề giảm cân, dù cô cao 1m60 và nặng tới 54kg. Cơ thể của cô tuy nặng nhưng chủ yếu là cơ và rất ít mỡ nên nhìn rất khỏe mạnh và săn chắc chứ không chảy xệ.

Cô cho biết, chỉ cần đam mê và quyết tâm thì mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp, tuy nhiên nếu muốn giảm cân nhanh thì không nhất định cứ phải đi tập gym, có nhiều cách khác như boxing, múa, aerobic…..

5/5 - (5 bình chọn)

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

 Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit