Cách tăng số đo vòng 3 hiệu quả với Bent Leg Cross Raises

YouTube video

Cách tăng số đo vòng 3 hiệu quả luôn được nhiều chị em tìm kiếm vậy thì tập cái gì để giúp tăng số đo vòng 3 hiệu quả đây, tập Squat hoài cũng chán chứ đúng không.

Cách tăng số đo vòng 3 hiệu quả với Bent Leg Cross Raises
Cách tăng số đo vòng 3 hiệu quả với Bent Leg Cross Raises

Thể Hình Channel sẽ giới thiệu cho các bạn một bài tập biến thể của bài Donkey Kick giúp bạn có thể tăng số đo vòng 3 hiệu quảhiệu quả hơn bên cạnh việc tập Squat.

Hướng dẫn thực hiện bài tập tăng kích thước vòng 3 hiệu quả Bent Leg Cross Raises

Quỳ gối và hai tay xuống sàn, hai bàn tay ở dưới hai vai, hai gối ở dưới hai hông. Hai gối gập 90 độ.
– Nâng gối trái lên và chéo qua cạnh ngoài bắp chân phải, sau đó quay trở lại vị trí ban đầu nhưng không được để chạm sàn. Sau đó lặp lại. Lưu ý: Luôn căng cứng cơ mông và giữ nguyên góc cẳng chân và đùi trái, 90 độ. Thở ra khi nâng chân và hít vào khi hạ chân xuống.

 

YouTube video

Bài tập vòng 3 cho nữ này cũng khá là dễ thực hiện đúng không nào các bạn. Nếu bạn tập bài Donkey Kick tốt thì bài tập này cũng không làm bạn cảm thấy khó khăn khi luyện tập đâu.

Đừng quen theo đăng ký theo dõi Kênh để cập nhật bài viết mới tại đây nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM