Bài tập cho mông nở nang tại nhà với Prone X

YouTube video

Premium Mass Gainer 12lbs (5.44kg) - Sữa Tăng Cân MuscleTech

Sữa Tăng Cơ Ban Đêm Rule One Proteins R1 Casein 55 Lần Dùng - 2 Mùi

Prone X có lẽ là bài tập cho mông nở nang tại nhà thú vị mà không nhiều người biết đến. Tuy nhiên đây là một cách tập mông hiệu quả bạn nên áp dụng cho mình khi ở nhà.

Tập cho mông nở nang tại nhà bằng bài tập Prone X
Tập cho mông nở nang tại nhà bằng bài tập Prone X

Hướng dẫn tập cho mông nở nang tại nhà bằng bài tập Prone X

– Nằm úp người trên thảm, hai tay duỗi thẳng qua đầu, rộng bằng vai, song song với nhau. Lòng bàn tay úp xuống, hai chân duỗi thẳng ra sau, rộng bằng hông.
– Thở ra, nâng 2 tay, đầu và chân lên; sau đó dang 2 tay và 2 chân ra 2 bên, tạo thành chữ X. Giữ ngực, bụng và hông trên sàn. Căng cứng cơ mông.
– Hít vào và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu, không để tay, chân chạm sàn.

YouTube video

Cách thực hiện chỉ đơn giản như vậy, liệu bạn có cảm thấy hứng thú với bài tập khá lạ này không nhỉ ??. Đừng quên đăng ký theo dõi kênh tại đây để có thể xem thêm nhiều clip hướng dẫn tập thể hình hay ho khác nữa nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM