Tập cơ liên sườn cho nữ với Crossover Combo

YouTube video

Dây Giày Thông Minh LiveFit Lock Laces

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viên

Bài tập cơ liên sườn cho nữ chia sẻ cho bạn cách tập luyện để giảm mỡ bụng trên và dưới ngay tại nhà cực tốt. Crossover Combo là động tác cơ bản tiếp theo không thể thiếu trong danh sách tổng hợp các bài tập giúp đốt cháy đi lớp mỡ thừa bên ngoài và thúc đẩy các múi cơ nhanh chóng phát triển.

Tập cơ liên sườn cho nữ với Crossover Combo
Tập cơ liên sườn cho nữ với Crossover Combo

Hướng dẫn cách tập cơ liên sườn cho nữ giảm béo bụng hiệu quả

– Nằm ngửa lưng trên thảm, hai gối gập khoảng 60 độ và đặt 2 gót chân trên sàn. Hai tay đặt nhẹ ra sau đầu.
– Gập người lên và kéo cùi chỏ phải và vai chéo thân người, đồng thời kéo gối trái lên, về phía vai trái sao cho gần chạm là được. Thở ra khi thực hiện động tác này. Lưu ý: Luôn căng cứng cơ bụng.
– Từ từ hạ người xuống vị trí ban đầu khi hít vào. Lưu ý: Không được để đầu và vai chạm sàn.
– Tiếp tục lặp lại cho cùi chỏ trái và gối phải.

Bạn đã thấy cơ liên sườn của mình run lên sau khi tập bài này chưa. Nếu vẫn còn sức hãy tập thêm vài hiệp nữa hoặc đổi bài với 25 bài tập cơ liên sườn khác được viết dành riêng cho bạn. Chắc chắc với việc luyện tập chăm chỉ thì cơ bụng 6 múi sẽ mau chóng xuất hiện ra ngay thôi.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM