Piloxing là gì? Một phương pháp giảm cân giữ dáng hiệu quả mới

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Piloxing là gì, so với các loại hình giảm cân khác thì nó có gì đặc biệt, tại sao hàng ngàn chị em trên thế giới ngày càng tìm đến Piloxing nhiều hơn, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Piloxing là gì ?
Piloxing là gì ?

Định nghĩa Piloxing là gì ?

Piloxing là một dạng bài tập Cardio kết hợp giữa khiêu vũ và đánh đấm và cách đứng của Pilates giúp bạn có được sự dẻo dai, và đốt cháy mỡ thừa tuyệt vời.

Plioxing được sáng tạo bởi vũ công đồng thời là huấn luyện viên Viveca Jensen với mong muốn giúp cho chị em phụ nữ luôn có được thân hình tuyệt vời nhất.

Dụng cụ tập luyện Piloxing là một bao tay cát có trọng lượng nhe, giúp tăng sức mạnh và sức bền cho nhóm cơ cánh tay và vai của bạn tối đa.

Kết hợp với nền nhạc sối động khi tập luyện để giúp bạn cảm thấy thoải máu, đốt cháy mỡ thừa và làm săn chắc cơ thể. Khi tập luyện bộ môn này, tất cả các bạn đều chỉ đi chân đất để cảm nhận cơ thể mình tốt hơn.

Các bạn xem qua Video này để có thể hình dung tốt hơn bộ môn Piloxing là gì nhé.

YouTube video

 

YouTube video

Hiện tại thì có thể Việt Nam mình chưa quá là phổ biến vì chưa có nhiều bạn huấn luyện viên cho bộ môn này. Tuy nhiên theo mình thấy đã bắt đầu một số chỗ mở lớp dạy huấn luyện Piloxing rồi, nên nếu bạn đang thích môn thể thao giảm cân mới này thì có thể tìm hiểu đăng ký học để về mở lớp dạy, có khi nổi tiếng sau đó không chừng. Hiện tại ở Hà Nội cũng bắt đầu có nhiều bạn theo học các lớp Piloxing rồi đó, không biết ở Hồ CHí Minh khi nào có nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday