Tập lưng xô hiệu quả với bài ngồi kéo cáp Seated Cable Row

Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Optimum Nutrition Pro Gainer 5.09lbs (2.3kg)

Đốt mỡ giảm cân, không chất kích thích

Seated Cable Row một bài tập lưng xô hiệu quả cho phần lưng giữa để giúp bạn có tấm lưng khỏe mạnh và săn chắc hơn. Bài này còn có tên gọi khác là Pulley Row hoặc Low Row

Tập lưng xô hiệu quả với bài Seated Cable Row
Tập lưng xô hiệu quả với bài Seated Cable Row

Nếu bạn muốn tìm một bài tập lưng xô hiệu quả thì ngồi kéo cáp chính là một trong những bài tập hiệu quả nhất mà bạn phải biết để thực hiện thường xuyên nhiều hơn.

Thông tin về bài tập ngồi kéo cáp tập lưng xô hiệu quả

Loại bài tập:  Sức mạnh
Thiết bị tập: Máy kéo cáp
Loại cơ: Phức hợp (Compound)
Cấp độ: Cơ bản
Loại: Kéo

Độ khó: 4

 

Hướng dẫn thực hiện động tác tập lưng xô hiệu quả với Seated Cable Row 

  • Chuẩn bị 1 máy kéo cáp thấp với 1 thanh cầm chữ V thì sẽ tác dụng tốt hơn. Chân đặt vào điểm tựa trên máy, gối hơi cong không khóa khớp gối. Người hơi ngả về trước, căng cơ ngực.
  • Kéo tay cầm về phía người, thân người và chân tạo thành 1 góc 90 độ, kéo đến khi tay cầm chạm vào bụng. Căng cơ lưng của bạn. Giữ im 1 giây. Nhớ thở ra khi tập động tác này.
  • Hít vào và từ từ trở lại vị trí cũ. Nếu không có tay cầm chữ V bạn tập với tay cầm ngang với lòng bàn tay úp hoặc ngửa đều được.
  • Chú ý: Cố gắng không đung đưa người vì có thể khiến lưng dưới bị chấn thương.
    Động tác thực hiện tập lưng xô với bài Seated Cable Row
    Động tác thực hiện tập lưng xô với bài Seated Cable Row

    Đây là một bài tập lưng xô  mà ai cũng cần phải biết để tập luyện cho phần lưng của mình đặc biệt là phần lưng giữa của mình.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM