100 bài tập gym toàn thân với tạ tay để tập tại nhà mà bạn không thể bỏ qua

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viên

Xin chào các bạn, hôm nay TheHinh.com xin giới thiệu các bạn Video tập thể hình với 100+ bài tập tay với tạ Dumbbell loại nhẹ. Để các bạn tập luyện cho đôi tay thêm khỏe, săn chắc và giảm mỡ cánh tay của mình nhé.

100 bài tập tay với tạ Dumbbell loại vừa cực hấp dẫn
100 Bài tập tay bằng tạ Dumbbell loại nhẹ.

 

100 bài tập tay với tạ Dumbbell loại vừa cực hấp dẫn

Với một đôi tay cuồn cuộn cơ bắp hằn là anh nào cũng cảm thấy sung sướng hơn đúng không nào, Mặc áo body hay ba lỗ đều trông rất chi là gợi cảm, ngoài ra, đôi tay với bắp tay to cũng hấp dẫn phái đẹp rất mạnh, còn chần chừ gì mà không bắt đầu tập với 100+ bài tập tay này ngay nào. Chú ý khởi động trước khi tập để tránh bị chấn thương nhé các bạn. Và nhất là phải uống nước đầy đủ nữa.

Xem thêm: 10 bài tập tay cho nam giúp bắp tay to cuồn cuộn

100 bài tập gym toàn thân với tạ tay để tập tại nhà mà bạn không thể bỏ qua Thể Hình Channel
YouTube video

Với các bài tập tay cho nam cũng như nữ này hi vọng là các bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi tới phòng tập Gym nhé. Ngoài ra, trên trang TheHinh.com còn rất nhiều các bài tập về tay khác cho bạn để luyện tập thêm chứ không riêng gì các bài tập với tạ tay đâu, nên hãy lượn một vòng xung quanh để tìm kiếm các bài viết hay nhé.

Ngoài ra, nếu bạn chưa tìm được giáo án nào để tập thì có thể xem qua giáo án tập thể hình 6 buổi cho nam hoặc giáo án tập 4 buổi 1 tuần cho nữ để tập luyện cho mình nha.
Chúc các bạn mau chóng có được đôi tay to khỏe.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM