Mẹo giảm cân, giảm mỡ bụng cho các nàng lười

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Hội chị em yêu gym - Cộng đồng tập gym cho nữ lớn nhất Việt Nam

Đối với các nàng lười có vẻ các bài tập luyện thể hình hằng ngày với cường độ thường xuyên có lẽ là “món xa xỉ” với các nàng lười. Vậy thì làm sao mà các nàng giảm mỡ bụng, hoặc giảm cân được đây. Rất may đa có cứu cánh cho các nàng tại bài viết này.

Mẹo giảm cân, giảm mỡ bụng cho các nàng lười
Mẹo giảm cân, giảm mỡ bụng cho các nàng lười

 

Bí quyết ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả cho nàng lười:

Làm 1 cốc trà chanh khi thức dậy

Buổi sáng sau khi tỉnh giấc, thay vì làm 1 ly sữa nóng, hay một ly cacao nóng thơm phức thì bạn hãy làm một ly trà chanh nóng sau khi ăn sáng nhé. Catechin trong lá trà xanh sẽ giúp bạn chuyển hoá các chất béo đồng thời giảm nồng đọ chất béo trong máu, qua đó sẽ giúp giảm mỡ ở gan và các bộ phận khác giúp bạn. Đặc biệt là Vitamin C trong chanh sẽ giải phóng lượng mỡ thừa lỳ lợm cực hiệu quả luôn.

Đừng ăn những món ăn nhanh hoặc làm sẵn nhé
Đừng ăn những món ăn nhanh hoặc làm sẵn nhé

Ăn 6 bữa 1 ngày

Thay vì ăn ngày 1 phát 3 bữa, sau đó ăn linh tinh giữa bữa, thì bạn hãy ăn làm 5-6 bữa một ngày, nó giúp bạn hạn chế việc ăn vặt nhiều và chống cảm giác thèm ăn, do vậy bạn sẽ không phải nạp nhiều chất béo từ các đồ ăn nhanh vào, nhớ uống 1 ly nước trước khi ăn nữa nhé.

Chế biến món ăn ít đường – ít muối

Đường là yếu tố gây mập, vì sao ư, vì đường kích thích sự thèm ăn nơi bạn, và muối thì khiến bạn tích nước trong cơ thể, do vậy bạn hãy chế biến các món ăn ít đường và muối thôi nhé.

Sản phẩm khuyên dùng
Viên Uống Đốt Mỡ Nutrex Lipo 6 Black Ultra Concentrate 60 Viên
Viên Uống Đốt Mỡ Nutrex Lipo 6 Black Ultra Concentrate 60 Viên
Công thức cô đặc giúp mang lại siêu kết quả cho quá trình đốt mỡ thừa. Kích hoạt quá trình trao đổi chất và đốt nhiều calories hơn. Đốt mỡ nhanh hơn - khả năng hấp thụ nhanh hơn với viên con nhộng và bên trong là chất lỏng.
TÌM HIỂU THÊM »

Vừa xem phim giải trí vừa tập Yoga

Vừa xem các bộ phim yêu thích vừa tranh thủ tập Yoga cơ bụng cũng giúp các nàng có được một vòng eo lý tưởng đấy, nếu không tin thử áp dụng các bài tập yoga cho cơ bụng này đi nè. Đảm bảo eo thon nuột nà như người mẫu luôn.

Thư giãn và chườm bụng

Cuốn bụng bằng kem tan mỡ hoặc gừng ngâm rượu khi làm việc nhà, đọc sách hay vừa nghe nhạc vừa lắc lư theo…cũng giúp giảm mỡ bụng khá tốt nhé các nàng. Vì khi bạn vận động nhẹ thì nó cũng làm dây quấn ma sát da bụng sinh nhiệt giúp giảm bớt lượng mỡ tại khu vực khó chịu nhất này trên cơ thể.

Quấn gừng ngâm rượu quanh bụng cũng giúp giảm mỡ.
Quấn gừng ngâm rượu quanh bụng cũng giúp giảm mỡ.

À, lưu ý với các nàng là nếu dùng kem tan mỡ hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về nó nhé, chỉ nên sử dụng các hãng uy tín. Đừng ham rẻ mà mang hoạ vào thân nha.

Cuối cùng, chốt lại là dù gì thì các nàng cũng nên có chế độ tập luyện thì mới có kết quả nhanh được, đừng ù lì lười biếng nữa, muốn đẹp thì phải chịu khó nhé các nàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

 Sữa Tăng Cơ Blade Sport Whey Protein Isolate 2kg - 3 Mùi